100 g rjómasúkkulaði
100 g karamellusúkkulaði (t.d Galaxy Caramel, Rolo eða Nóa Síríus karamellu Pipp)
4 msk sýróp
100 g smjör
(ég minnkaði aðeins magnið og setti um 2-3 msk af sýrópi og 50g smjör)
- Þetta er allt brætt saman í potti á vægum hita.
Síðan er potturinn tekinn af hellunni og slatta af rice crispies skellt útí. Blanda vel saman og setja helst inn í frysti.
Rétt áður en kakan er borin fram er gott að skera niður tvo (og hálfan) banana og setja ofan á og síðan þeyttan rjóma.
5 comments:
Valgerður Björk! Nú segi ég stopp!
þetta er kakan sem ég kom einu sinni með uppí HR handa þér ;)
OK - nammm..!
-ellen agata
Ommmm nommm! Man ennþá eftir hvað þessi var ótrúlega góð. Var að leita að auðveldri uppskrift fyrir þakkargjörðarmáltíð hérna í Búda og fletti þessu upp. Sjáum til hvernig tekst til :)
snilld, vona að hún hafi heppnast vel, ég vaaar að hugsa um hana í gær!! svo mega djúsí :)
love til Búda Gugga mín
Post a Comment